โลกาวินาศ - วันล้างโลก - วันสิ้นสุดของโลก ในอีก 3 ปี (ค.ศ. 2012 พ.ศ. 2555-6)

เหตุผลทางวิทยาศาสตร์–คำทำนายอายุหลายพันหลายร้อยปี เรื่องนี้มีที่มาที่ไป ไม่ใช่ให้ตื่นตกใจ-ให้เชื่อ-ให้หลงงมงาย แต่ให้ทราบพุทธทำนายชี้ทางแก้ไขที่ metteya.org อย่ารอจนทุกอย่างจะสายเกินแก้

มีภาพยนต์ที่ทำรายได้สูงสุดหลายเรื่องที่ฉายไปทั่วโลก ได้สอดแทรกคำทำนายไว้ แต่จะมีกี่คนที่เข้าใจ สนใจในคำทำนาย นอกจากดูเพื่อความสนุกความบันเทิง

ขอขอบคุณข้าราชการของหน่วยงานรัฐบางแห่ง พยายามให้ข้อมูลเพื่อเตือนสติประชาชนให้ไม่ประมาท คงจำได้เมื่อครั้งที่รองปลัดฯ สมิทธิ์ ธรรมสาโรช เคยเตือนเรื่องสึนามิ แต่คนส่วนมากต่อต้าน แล้วผลเป็นอย่างไร


ที่ http://www.dmr.go.th/ewt_news.php?nid=5197&filename=index

ธรณีพิโรธชมพูทวีป พิบัติภัยวันล้างโลก เดลินิวส์

เป็นหายนะที่สร้างความเสียหายยับเยินให้กับหลายประเทศ เช่น อินเดีย ปากีสถาน และอัฟกานิสถาน ในภูมิภาคเอเชียใต้ หรือดินแดนแห่งชมพูทวีป ซึ่งเกิดขึ้นมาอย่างที่ไม่มีใครสามารถคาดคิดมาก่อน เพราะเป็นภัยธรรมชาติแต่ก็เกิดขึ้นมาแล้ว ในเดือน ต.ค.นี้ ซึ่งที่ผ่านมา ในหลายประเทศทั่วโลกต่างก็ล้วนเผชิญกับหายนะครั้งเลวร้ายมาแล้วจากภัยธรรมชาติ อาทิ สหรัฐอเมริกากับพายุเฮอริเคน “แคทรีนา” ประเทศจีนกับพายุไต้ฝุ่น “ดอมเรย” เป็นต้น ส่วนเมื่อปีที่แล้ว ประเทศไทยของเราก็มีส่วนที่ต้องได้รับความสูญเสียจากคลื่นยักษ์ “สึนามิ” ด้วยเช่นกัน แผ่นดินไหวรุนแรงครั้งล่าสุด 7.6 ริคเตอร์ เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 8 ต.ค. 2548 เกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.50 น. ตามเวลาท้องถิ่นตรงกับ10.50น. วันเดียวกันตามเวลาในประเทศไทย โดยมีจุดศูนย์กลางอยู่ในแคว้นแคชเมียร์ของปากีสถาน คร่าชีวิตผู้คนไปไม่น้อยกว่า 18,000 ศพ ในภาคเหนือของปากีสถาน ผู้สื่อข่าวของสำนักข่าวต่างประเทศบอกว่า เมืองมูซาฟฟาราบัด ในแคว้นแคชเมียร์ น่าจะเป็นเมืองที่ได้รับความเสียหายมากที่สุดชนิดที่ว่าพังราบเป็นหน้ากลองจนกลายเป็นเมืองมรณะก็ว่าได้ทั้งอาคารบ้านเรือนสถานที่ราชการแทบไม่ปรากฏร่องรอยให้เห็นว่าจุดนี้เคยเป็นเมืองที่มีคนอาศัยอยู่มาก่อนเลย ทางการได้ส่งกองทัพเข้าไปช่วยเหลือแล้ว โดยตั้งเต็นท์ที่พักชั่วคราวให้กับผู้ที่รอดชีวิต แจกจ่ายอาหาร อีกจุดหนึ่งที่ถือว่าเสียหายรุนแรงคือ จังหวัดนอร์ท เวสต์ ฟรอนเทียร์ ชาวบ้านที่นั่นบอกว่าตอนที่เกิดแผ่นดินไหว สิ่งรอบตัวเขาเหมือนกับสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงไปหมดวินาทีนั้นคิดอยู่อย่างเดียวว่านี่เราถึงวันล้างโลกแล้วหรือ? แต่เขาก็เอาชีวิตรอดมาได้ แม้ว่าลูกสาววัย 14 ปี ของเขาต้องมาจบชีวิตในอ้อมกอดของเขาเอง แต่ก็ยังมีอีกหลายพันชีวิตที่ยังติดอยู่ใต้ซากปรักหักพัง รอการช่วยเหลือเอาศพของพวกเขากลับขึ้นมา ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ก็ได้รับการช่วยเหลือ นำส่งโรงพยาบาล แต่ที่นั่นก็หนาแน่นไปด้วยผู้เคราะห์ร้ายทั้งสิ้น แพทย์และพยาบาลต่างทำงานอย่างเร่งรีบเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยเหล่านี้ ขณะที่นานาชาติก็พยายามช่วยเหลือประเทศที่ได้รับความเสียหายจากแผ่นดินไหวครั้งนี้ ส่งทีมแพทย์ พยาบาล รวมทั้งหน่วยกู้ภัยเข้าไปช่วยเหลือในยามที่เพื่อนร่วมโลกต้องประสบชะตากรรมเลวร้ายเช่นนี้. (คอลัมน์:ประเด็นร้อน) เดลินิวส์ 11 ต.ค. 2548


คงไม่ลืมที่เกือบแสนตายเพราะแผ่นดินไหวที่จีนเมื่อ 2551 และขณะนี้ ภัยพิบัติเกิดถี่ขึ้น รุนแรงขึ้น ขนาดตึกยังถูกน้ำพัดพาไปได้ โรคภัย แม้โรคเอดส์ก็มีสายพันธุ์ใหม่ นี่เป็นสัญญาณเตือนครั้งสุดท้ายเรื่อง "ภัยพิบัติล้างโลก" หรือไม่

ไปที่ "สรรบัญ" ไปหน้าแรกของ metteya.org