ด้วยความไม่ประมาท มีสติ ท่านอาจเป็นผู้หนึ่งที่จะช่วยผู้ตกทุกข์ได้ยากให้มีโอกาสลืมตาอ้าปาก และที่สำคัญยิ่ง ท่านเป็นผู้หนึ่งที่ช่วยชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และประชาชนทั่วไปอย่างแท้จริง
ครูอินทราขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่ได้ช่วยเหลือไม่ว่าจะช่วยมากหรือน้อย ก็ถือว่าท่านเป็นผู้กระทำความดี
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

หนังสือส่งถึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) รับเรื่องเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2558

วันที่       15 กรกฎาคม 2558
เรื่อง       โปรดกล้าพิสูจน์ความจริงของครูอินทราเพื่อหยุดภัยแล้ง ภัยเศรษฐกิจและสังคม

เสนอ      พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
               ทำเนียบรัฐบาล
               เลขที่ 1 ถนนพิษณุโลก เขตดุสิต
               กรุงเทพมหานคร 10300
สำเนา    รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
              ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
              ประชาชนทั่วไปผ่านทาง ยูทูป เว็บไซต์ และช่องทางอื่นๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์

นิยาม      ภัยแล้ง สรุปคือ ภัยการขาดน้ำ สามารถนำไปสู่ความหายนะได้
               ภััยเศรษฐกิจ สรุปคือ ภัยการขาดดุลรายจ่ายรายรับ มีผลเป็นหนี้สิน คนยากจน เป็นต้น
               ภัยสังคม สรุปคือ ภัยความไม่มีสันติสุขเกิดขึ้นกับกลุ่มคนหรือทั้งโลก เช่น ความไม่สงบ สงคราม โรคระบาด ความยากจน การขาดความเป็นธรรม ความมีมิจฉาทิฏฐิ เป็นต้น

หลักการ

ตามข้อเท็จจริงที่พิสูจน์หลักฐานรูปธรรมได้ และตามที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวในรายการคืนความสุขให้คนในชาติตอนหนึ่งว่า “ท่านต้องมีเหตุผลมาสู้ หรือมายืนยันว่า วิธีการที่ทำนั้นมันถูก แต่ถ้าบอกด้วยเหตุด้วยผลว่าอะไร จะต้องลงทุน จะต้องเดินหน้าจะต้องอะไรโดยการที่ทำให้ประเทศเสียหายนั้น ผมว่าไม่ถูกต้อง ท่านต้องตอบปัญหาให้ได้ว่าถ้าทำอย่างนี้แล้วจะแก้ปัญหายังไง”
นี่เป็นการแสดงออกที่ดีของ พล.อ.ประยุทธ์ ท่านมีความพยายามและตั้งใจจริงโดยใช้เหตุผล เพื่อ“ต้องเอาปัญหาต่างๆ มาคลี่คลาย มาแก้ไข” ประชาชนไทยทุกคนควรนำมาเป็นตัวอย่างอันดี
อ้างอิง ASTVผู้จัดการออนไลน์ 3 กรกฎาคม 2558 แก้ไขล่าสุด 4 กรกฎาคม 2558

ปัญหาภัยแล้งปี 2558 และวิกฤติเศรษฐกิจ เป็นข่าวหน้า 1 ในทุกวันนี้ เช่น

โพสต์ทูเดย์ 28 มิ.ย. 58 ภัยแล้งทำเศรษฐกิจสูญ 5 หมื่นล้าน: นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า ปัญหาภัยแล้งขณะนี้ยังกระทบกับการขยายตัวทางเศรษฐกิจไม่มาก เบื้องต้นคาดว่าทำให้เกิดความเสียหายทางเศรษฐกิจ 5 หมื่นล้านบาท
เดลินิวส์ 2 กรกฎาคม 58: วิกฤติเศรษฐกิจ บวกภัยแล้งคุกคาม ส่งผลกระทบภาคเกษตรอย่างหนัก
news.sanook 2 กรกฎาคม 2558 ภัยแล้งทำช้ำ ลุงทำนายิงตัวตาย-ป้ายกครกหินมาจำนำ
ไทยรัฐ 4 ก.ค. 58 นาแล้ง-เมียป่วย ชาวนาศรีสะเกษเครียด ซดยาฆ่าหญ้าดับ หนีปัญหา
ไทยรัฐ 5 ก.ค. 58 ทำฝนหลวงไม่ได้ผล น้ำในเขื่อนแม่กวงฯ เชียงใหม่ เหลือ 10%
เดลินิวส์ 5 ก.ค. 58 อ.หนองแค เมืองสระบุรี ถนนทรุดลึกกว่า 3 เมตร เหตุสูบน้ำเข้านาสู้ภัยแล้ง!!
ASTV 6 กรกฎาคม 58 ผู้ว่าฯ อยุธยาลงพื้นที่ถนนทรุด สั่งเฝ้าระวังทุกจุดเสี่ยง
ASTV 7 กรกฎาคม 58 ไม่พอกิน! ค่าจ้าง 300 บาท กับปัญหาปากท้องที่ถูกมองข้าม
เดลินิวส์ 12 กรกฎาคม 58 ชาวเมืองปทุมธานี 4 อำเภอ เจอภัยแล้งขาดน้ำกินน้ำใช้ กว่า 5 หมื่นครัวเรือน ประสบภัยแล้ง

ข้อความทั่วไป

ภัยแล้งในประเทศไทยเป็นภัยหนึ่งของภัยพิบัติโลกที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องจากปี พ.ศ. 2535 ทำให้สูญเสียชีวิตและทรัพย์สิน ผู้คนเดือดร้อนเหลือคณานับ เกิดเป็นปัญหาในทางเศรฐกิจและสังคมเป็น วงกว้างไปทั่วโลก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหล่านี้ เป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก ผู้ไม่ประมาทและมีสติ ต้องศึกษาถึงเหตุผลว่า การจะหยุดภัยพิบัติโลกนี้สามารถทำได้จริง และจะทำได้อย่างไร แต่ที่สำคัญท่านจำเป็นต้องเปิดใจ ไม่ควรนำความรู้เก่าๆ ที่มีมา นำมาปะปนกับการเรียนรู้สิ่งใหม่นี้ และอย่ากลัวการเรียนรู้สิ่งใหม่ที่มีเหตุผล มีข้อเท็จจริงตามหลักฐานรูปธรรม มีประโยชน์ ไม่เป็นโทษ สามารถพิสูจน์ความจริงได้ในทางวิทยาศาสตร์ และที่สำคัญความรู้ใหม่นี้มาจากกัลยาณมิตรที่พระพุทธเจ้าโคตมตรัสไว้ดีแล้ว แล้วท่านจะเข้าใจเรื่องที่นำเสนอมานี้ได้ดี

เรื่องใหม่นี้เป็นสิ่งที่ผู้คนทั่วไปอาจไม่เคยคาดคิดมาก่อนเกี่ยวกับสาเหตุที่ทำให้โลกเกิดวิปริตอย่างต่อเนื่องขึ้นในปัจจุบัน เรื่องที่กล่าวถึงนี้ ได้มีคณาจารย์ทางศาสนาหลักต่างๆ ทั่วโลกกว่า 40 ท่าน นำโดยคณาจารย์ชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงของโลกถึง 2 ท่านคือ Dr. Andrew Wilson, Professor of Scriptural Studies จาก Harvard University และ the first J.F. Rowny Professor Ninian Smart in the Comparative Study of Religions ที่ University of California, Santa Barbara ได้ศึกษาค้นคว้าคัมภีร์โบราณต่างๆ เกี่ยวกับคำทำนายเหตุการณ์ภัยพิบัติทั้งทางธรรมชาติ เศรษฐกิจและสังคมของโลกที่เกิดขึ้นในปัจจุบันมาอย่างดี โดยใช้เวลาศึกษาวิเคราะห์ข้อมูลกว่า 4,000 เรื่อง มากว่า 5 ปี และพิมพ์เป็นหนังสือเรื่องพระคัมภีร์โลกในปี ค.ศ. 1991 นอกจากนี้ยังมีผู้ใกล้ชิดครูอินทราได้ใช้เวลากว่า 20 ปี เรียนรู้มาจากครูอินทรา ผู้ที่ไม่เพียงแต่พระพุทธเจ้าตรัสพุทธทำนายไว้ คัมภีร์โบราณอื่นๆ ยังได้บ่งไว้ในทำนองเดียวกันด้วยว่า ครูอินทราคือพระอินทร์ผู้จุติเป็นมนุษย์ในปัจจุบัน เพื่อช่วยคนบนโลกสร้างสร้างกฤดายุคที่มีสันติสุขที่แท้จริงขึ้นและคงอยู่ได้ตลอดไป ทดแทนกลียุคที่เป็นมาจากอดีตจนถึงปัจจุบันนี้ โดยในกลียุคนั้น ผู้คนส่วนใหญ่มีแต่ความเห็นแก่ตน แก่งแย่งชิงดีชิงเด่น ทำสงคราม บ่อนทำลายเพื่อประโยชน์ของตนและพวกพ้องมากกว่าการสร้างสันติสุขที่แท้จริง กฤดายุคเพื่อความคงอยู่ของธรรมชาติที่ดีและเพื่อส่วนรวมของสัตว์โลกทั้งหลายให้มีความเป็นอยู่โดยไม่เบียดเบียนกัน

ข้อสังเกตเรื่องพระอินทร์และครูอินทรา

1.            พระอินทร์ เป็นที่รู้จักและยอมรับในชนชาติต่างๆ ทั้งทางตะวันออกและตะวันตก เช่น สักกเทวราช ซีอุส ธอร์ พระอัลลอฮ์ พระเยโฮวาห์ เป็นต้น

2.            ครูอินทรา เป็นที่รู้จักและยอมรับในชนชาติต่างๆ ทั้งทางตะวันออกและตะวันตกเช่นกัน โดยมีชื่อเรียก เช่น พระจักรพรรดิ(ไม่ใช่พระศาสดาสอนศาสนา แต่เป็นผู้นำมนุษย์สร้างสันติสุขโลก) เมตฺเตยฺย ไมเตฺรย พระอวโลกิเตศวร พระเมสสิยาห์ พระศรีอริยเมตไตรย พระศรีอารย์ พระสังกัจจายน์ พระแม่กวนอิม เกากี(พระนารายณ์ ปางที่ 10) ไคร้สต(Christ) อิหม่ามมะห์ดีย์ คนจริง มิโระคุ เป็นต้น จากคัมภีร์รวมทั้งของพุทธศาสนาฝ่ายมหายาน แสดงถึง ครูอินทราจะปรากฏในปัจจุบัน

หมายเหตุ
ครูอินทราสามารถพิสูจน์ตามหลักฐานได้ว่า ไมเตฺรยตามภาษาสันสกฤต เมตฺเตยฺยตามภาษาบาลี กับ พระอวโลกิเตศวร ภาษาสันสกฤต คือพระองค์เดียวกัน

เรื่องที่นำเสนอท่านนี้ ท่านไม่จำเป็นต้องเชื่อ แต่ท่านควรใช้ “กาลามสูตร” ที่พระพุทธเจ้าโคตมตรัสสอนไว้ เพื่อพิจารณาโดยไม่ต้องเชื่อเรื่องใด สิ่งใด ทั้งสิ้น ยกเว้นเรื่องนั้น สิ่งนั้น เป็นประโยชน์ ไม่เป็นโทษ จึงควรนำไปปฏิบัติโดยไม่ประมาท เพื่อประโยชน์สุขของตนเองและผู้คนทั้งหลาย เหตุผลความจริงที่สามารถพิสูจน์หลักฐานรูปธรรมได้ เพื่อการหยุดปัญหาภัยแล้ง ภัยเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไทยในปัจจุบันและอนาคต จะบังเกิดผลดีขึ้นแทนสิ่งเลวร้าย

                1.       โจทย์ที่จะต้องคิดพิจารณาคือ ปัญหาภัยแล้งและภัยพิบัติอื่นๆ เช่น อุทกภัย เศรษฐกิจและสังคมที่เกิดขึ้นที่ประเทศไทยในปัจจุบันและในอนาคต จะหยุดได้อย่างไร และจะแก้ปัญหานี้ได้ตลอดไปอย่างไร

                2.       หลักการวิเคราะห์พิจารณา เพื่อแก้ปัญหาภัยแล้งและภัยพิบัติอื่นๆ อาศัยข้อเท็จจริง 2 ประการ

                          2.1      นักวิทยาศาสตร์โลก แม้นาซา(NASA) ไม่รู้สาเหตุของการเกิดภัยพิบัติโลกที่เกิดขึ้นต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 เท่าที่นักวิทยาศาสตร์โลกทราบก็เป็นเพียงรู้ปัญหาปลายเหตุคือ “เอลนีโญ” และ “ลานีญา” เป็นต้น
                          2.2      เหตุการณ์ภัยพิบัติที่เกิดขึ้นบนโลกปัจจุบัน เป็นไปไม่เฉพาะตามพุทธทำนายที่พระพุทธเจ้าโคตมตรัสไว้ก่อนล่วงหน้า แต่ยังเป็นไปตามคำทำนายโลกที่ปรากฏอยู่ในคัมภีร์ของศาสนาหลักต่างๆ ของโลกและคำทำนายโบราณ ซึ่งคำทำนายเหล่านี้มีมานานหลายร้อยหลายพันปี และเป็นไปในทำนองเดียวกันกับพุทธทำนาย คือการเกิดภัยพิบัติสารพัดทิศ ซึ่งรวมทั้งภัยจากธรรมชาติและภัยที่เกิดจากมนุษย์ โดยรวมถึงสงคราม ความยากจนและโรคระบาด ส่งผลเป็นภัยเศรษฐกิจและสังคมในวงกว้าง ฉะนั้นการแก้ภัยพิบัติสารพัดทิศสามารถทำได้ เมื่อคนบนโลกทราบถึงเหตุแท้จริงของการเกิดภัยพิบัติบนโลกนี้ และปฏิบัติตามคำพยากรณ์โบราณ ภัยพิบัติดังกล่าวจะหยุดลงได้ เพราะเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับธรรมชาติเป็นเหตุ แต่เกี่ยวกับจอมเทพลงโทษคนบนโลก

                3.       ตามการพิสูจน์หลักฐานในทางพระพุทธศาสนา พบข้อเท็จจริงคือ เหตุการณ์ภัยพิบัติที่เกิดขึ้นบนโลกปัจจุบันเป็นไปตามพุทธทำนายที่พระพุทธเจ้าโคตมตรัสไว้ก่อนล่วงหน้า ดังตัวอย่างเช่น
                          3.1      พระไตรปิฎก เล่มที่ ๑๑ พระสุตตันตปิฎก เล่มที่ ๓ ทีฆนิกาย ปาฏิกวรรค ๖. ปาสาทิกสูตร สรุปโดยย่อคือ พระพุทธเจ้าตรัสว่า ดูกรจุนทะ แม้หากว่า สิ่งที่
                                      3.1.1   เป็นอดีต เป็นของจริง เป็นของแท้ ประกอบด้วยประโยชน์ ตถาคตย่อมเป็น ผู้รู้กาลในสิ่งนั้น เพื่อพยากรณ์ปัญหานั้น แม้หากว่าสิ่งที่
                                      3.1.2   เป็นปัจจุบันในกาลของตถาคต เป็นของจริง เป็นของแท้ ประกอบด้วยประโยชน์ ตถาคตย่อม เป็นผู้รู้กาลในสิ่งนั้น เพื่อพยากรณ์ปัญหานั้น สิ่งที่
                                      3.1.3   เป็นอนาคต เป็นของจริง เป็นของแท้ ประกอบด้วยประโยชน์ ตถาคตย่อมเป็นผู้รู้กาลในสิ่งนั้น จึงพยากรณ์ปัญหานั้น เหตุดังนี้แลจุนทะ ตถาคตเป็นกาลวาที เป็นสัจจวาที เป็นภูตวาที เป็นอัตถวาที เป็นธรรมวาที เป็นวินัยวาที ในธรรมทั้งหลายทั้งที่เป็นอดีต อนาคตและปัจจุบัน เพราะฉะนั้น ชาวโลก จึงเรียกว่า "ตถาคโต"
                          3.2      พระไตรปิฎก เล่มที่ ๑๐ พระสุตตันตปิฎก ทีฆนิกาย มหาวรรค มหาปรินิพพานสูตร สรุปโดยย่อคือ
                                      3.2.1   ท่านผู้มีฤทธิ์เช่นเทพผู้ยิ่งใหญ่ บันดาลให้เป็นไป
                                      3.2.2   พระตถาคตเจ้าตรัสรู้พระอนุตตรสัมมาสัมโพธิญาณ
                                      3.2.3   พระตถาคตเจ้าให้พระอนุตตรธรรมจักรเป็นไป

หมายเหตุ
เนื่องจากพระไตรปิฎกมีความผิดเพี้ยนมากมาย ตามที่สมเด็จพระสังฆราช(ศรี) และพระราชาคณะทั้งหลายทูลถวายพระพรรัชกาลที่๑ บ่งตามพระราชหัตถเลขา รัชกาลที่๑ พระไตรปิฎกฉบับประชาชนโดย สุชีพ ปุญญานุภาพ ฉะนั้นจึงจำเป็นต้องศึกษา ทำความเข้าใจให้ถูกต้องและสอบเทียบกับหลักฐานอื่นๆ

ครูอินทรากล่าวว่า พุทธบริษัทไม่เข้าใจแม้ “ธัมมจักกัปปวัตนสูตร” คริสตชนหรือคริสเตียนไม่เข้าใจในไบเบิ้ล มูลเหตุของอีกหลายๆ สาเหตุที่ทำให้เกิดภัยพิบัติในเวลานี้ ขออย่าพึ่งกล่าวว่าไม่เชื่อ ไม่มีเหตุผล แต่ขอให้ศึกษาหลักฐานและเหตุผล เช่น

ความเสื่อมในพระพุทธศาสนา ด้วยเหตุ 5 ประการ มีอยู่ในอนาคตวงศ์ ดังนี้
                1.       การเสื่อมของความสำเร็จมรรคผล
                2.       การเสื่อมของการปฏิบัติและการเจริญภาวนา
                3.       การเสื่อมของการศึกษาพระธรรมและการเข้าถึงพระธรรม
                4.       การเสื่อมของพระสงฆ์และบูรพาอาจารย์
                5.       การเสื่อมของวัฒนธรรมทางพระพุทธศาสนา
ข้อมูลจาก metteya.org

ความเสื่อมของพุทธบริษัทเป็นไปตามพุทธทำนาย เช่น แสดงอยู่ ในพระไตรปิฎกเล่มที่ 7 วินัยปิฎกที่ 7 จุลวรรค ภาค 2 เรื่องพระนางมหาปชาบดีโคตรมี สรุปว่า พระผู้มีพระภาคโคตมตรัสว่า ดูกรอานนท์ ก็ถ้าสตรีจักไม่ได้ออกจากเรือนบวช เป็นบรรพชิต ในธรรมวินัยที่ตถาคตประกาศแล้ว พรหมจรรย์จักตั้งอยู่ได้นาน สัทธรรมจะพึงตั้งอยู่ได้ตลอดพันปี ก็เพราะสตรีออกจากเรือนบวชเป็นบรรพชิต ในธรรมวินัยที่ตถาคตประกาศแล้ว บัดนี้ พรหมจรรย์จักไม่ตั้งอยู่ได้นาน สัทธรรมจักตั้งอยู่ได้เพียง ๕๐๐ ปีเท่านั้น

4.             การแก้ปัญหาภัยแล้ง คือต้องหยุดภัยแล้ง ซึ่งต้องแก้ไขที่ต้นเหตุเพื่อให้เกิดผลสมบูรณ์
                4.1      จากเว็บของครูอินทรา http://www.selfwisdom.net/true%20messiah/nos.htm June 4, 1992 บ่งไว้ชัดเจนว่า
“We have tried to let you and other people prove and understand his prophecies. Unfortunately, none of you have paid any attention and let tragedies happen again and again. Our concern right now is that those damage are not as great as the damage which will happen soon (great earthquake, fire, flood) as we mentioned in April the 29, 1992. Much more damage and loss of life (cold, drought, heat, disasters, and wars) will continue all over the world until people understand Nostradamus’ prediction and follow his guide lines written in his quatrains.” … June 28, 1992: The 7.5 Lander earthquake happened in California. California's strongest in 40 years and third strongest this century August 23, 1992: Hurricane Andrew is the most costly disaster in U.S. in history at that time. October 1992: 7.5 Earth quake hits Cairo of Egypt left the city in ruins. 1993: The great Midwest flood of 1993 is the third most costly disaster at that time. November 1993: The Santa Ana (Malibu) firestorm, the worst fire of southern California. 1994: Northridge earthquake is the second costly in the US. Catastrophe at that time. July 1994: The New York Times: “Georgia Tries to Make Sense of Flood That Comes Once in 500 Years” 1995: Heat disaster killed more than 600 people in Chicago, USA. alone.

… จะสังเกตุได้ว่า จากจดหมายวันที่ 4 มิถุนายน 1992 หรือ พ.ศ. 2535 ถึงสื่อหลักต่างๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกา จากกลุ่ม “Peace and Happiness Group” โดยมี Miss O. Shinkle เป็นประธาน ได้เน้นถึงความพยายามในการส่งหนังสือ เพื่อขอความร่วมมือไปยังสื่อหลักและประชาชนในประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อพิสูจน์ความจริงของนอสตราดามุส แต่ไม่มีผู้ใดให้ความสนใจมาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ถ้าเป็นเช่นนี้แล้วภัยพิบัติจะเกิดขึ้น และจะดำเนินต่อไปไม่หยุด โดยที่น่าเป็นห่วงคือ ภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ คือ แผ่นดินไหวใหญ่ ไฟไหม้ น้ำท่วม หนาว แห้งแล้ง ร้อน ภัยพิบัติต่างๆ และสงครามจะดำเนินต่ออย่างไม่มีที่สิ้นสุด จนกว่าผู้คนจะเข้าใจคำทำนายของนอสตราดามุสที่แท้จริง นอสตราดามุสท่านนี้ เขียนคำทำนายมากมายไว้ให้ครูอินทรานำไปใช้
และหลังจากจดหมายนี้ได้ส่งออกไปยังสื่อเพียง 24 วันในเดือนเดียวกัน ภัยพิบัติตามที่กำหนดไว้ในจดหมาย ได้เกิดขึ้นจริง และภัยพิบัติที่เกิดขึ้นดังกล่าว เป็นภัยพิบัติรุนแรงอันดับที่ 1, 2 และ 3 ของประวัติศาสตร์ภัยพิบัติของประเทศสหรัฐอเมริกาในเวลานั้น และในเวลาต่อมา ภัยพิบัติที่เกิดขึ้นได้เพิ่มความรุนแรงมากขึ้น แม้ในเวลานี้ทางรัฐบาลอเมริกา ยังไม่มีงบประมาณในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น เช่น ในปี พ.ศ. 2548 เฮอริเคน คาทริน่า ทำ ทรัพย์สินเสียหาย กว่า 36 ล้านล้านบาท
The costliest hurricane ever recorded in the Atlantic was Hurricane Katrina, which struck the coastline of Louisiana in August 2005, causing $108 billion (2005 USD) in property damage. จากวิกิพีเดีย

               4.2       เพื่อให้ภัยแล้งและภัยพิบัติสารพัดทิศหยุดลง จึงจำเป็นต้องพิสูจน์ความจริงของครูอินทรา เพราะครูอินทราเป็นผู้กำหนดภัยพิบัติสารพัดทิศขึ้นในปี พ.ศ. 2535 แต่ถ้าไม่พิสูจน์ความจริงดังกล่าว ภัยพิบัติจะดำเนินต่อเนื่องไม่หยุด เพราะด้วยเหตุที่ผู้คนบนโลกไม่สนใจใยดีกับการขอร้องจากครูอินทราให้ช่วยกันสร้างสันติสุขโลกขึ้น เรื่องของครูอินทรามีปรากฏอยู่ตามที่พระพุทธเจ้าโคตมตรัสไว้ในพระไตรปิฎก เล่มที่ ๑๐ พระสุตตันตปิฎก เล่มที่ ๒ ทีฆนิกาย มหาวรรค ๘. สักกปัญหสูตร (๒๑) และในไบเบิ้ลพันธสัญญาเก่า ในคำทำนายของ Isaiah บทที่ 9 ตอน 6-7 เป็นต้น ทั้งพุทธทำนายและ Isaiah บ่งถึง ครูอินทราคือ พระอินทร์หรือ พระเจ้าซึ่งเป็นจอมเทพของสามโลก ผู้มาจุติเป็นมนุษย์ในปัจจุบันเพื่อนำคนบนโลกสร้างสันติสุขโลกที่แท้จริงขึ้น และคงอยู่ได้ตลอดไป ครูอินทราไม่มีอิทธิปาฏิหาริย์ ยกเว้นความรู้ที่สามารถสร้างให้มนุษย์เป็นอริยชน

หมายเหตุ
                1.        ทำไมต้องพิสูจน์ความจริงในทางวิทยาศาสตร์
                           1.1      เพราะเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ความเชื่อความศรัทธาขาดความเป็นมาตรฐานสากลจึงไม่ควรใช้
                                      1.1.1  คนบนโลกส่วนมาก มีความเชื่อในเรื่องพระศรีอารย์หรือ พระศรีอริยเมตไตรยหรือชื่ออื่นๆ ที่มีความหมายเดียวกันไปในทางผิด ฉะนั้นจำเป็นต้องพิสูจน์ความจริง
                                      1.1.2  เพื่อการเกิดสันติสุขโลกที่แท้จริงและคงอยู่ได้ตลอดไป
                                      1.1.3  จอมเทพให้โอกาสในการทำความดี แต่คนส่วนใหญ่ไม่สนใจเพราะคนบนโลกส่วนใหญ่ยึดมั่นถือมั่นในความเชื่อของตนโดยไม่หาข้อเท็จจริง ดื้อดึงต่อความปรารถนาดีของจอมเทพ

                2.        คนบนโลกส่วนใหญ่มีความเห็นแก่ตนเป็นที่ตั้ง ถ้าปล่อยให้คนบนโลกดำเนินการตามความเห็นแก่ตนและไม่มีความรู้จริงต่อไปเช่นนี้ สัตว์โลกทั้งหลายก็จะอยู่กันไม่ได้ จำเป็นที่จอมเทพต้องล้างยุคดั่งที่เคยเป็นมาแล้วในอดีต

5. ครูอินทราจะหยุดภัยพิบัติได้จริงหรือ

ครูอินทราควรหยุดภัยพิบติได้จริง ท่านสามารถพิจารณาจากหลักฐานข้อเท็จจริงได้ เช่น
               5.1      ตามหนังสือตามข้อ 4.1 ที่ส่งถึงสื่อสำคัญๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นหลักฐานหนึ่ง ได้บ่งชัดเจนถึงครูอินทราเป็นผู้กำหนดให้ภัยพิบัติเกิดขึ้น และดำเนินต่อเนื่องมาถึงปัจจุบัน ฉะนั้นเมื่อครูอินทรากำหนดภัยพิบัติให้เกิดขึ้นได้ ก็ควรหยุดให้ได้
               5.2      ครูอินทรามีความจริงใจและบริสุทธิ์ใจ และต้องทำได้จริง จึงกล้าส่งหนังสือถึงผู้นำโลก 5 ประเทศ คือสหรัฐอเมริกา โซเวียด จีน ญี่ปุ่นและฝรั่งเศส ให้ช่วยพิสูจน์ความจริงของ ครูอินทรา เพื่อสันติสุขที่แท้จริงของโลก แต่ไม่มีผู้นำโลกท่านใดให้ความสนใจ
               5.3      ตามพุทธทำนายและคัมภีร์โลก บ่งไว้ถึงครูอินทราสามารถหยุดภัยพิบัติโลกได้ เมื่อพุทธทำนายและคำทำนายโลกในส่วนอื่นๆ เป็นจริงแล้ว ดังนั้นในส่วนของคำทำนายบ่งถึง ครูอินทราสามารถหยุดภัยพิบัติสารพัดทิศได้ย่อมเป็นจริงด้วย ดังนั้นจึงควรสรุปขั้นต้นได้ว่า “ครูอินทราจะหยุดภัยพิบัติได้จริง”

ท่านใดสนใจเรื่องของครูอินทรา โปรดใช้คำว่า “Youtube ครูอินทรา คือใคร” หาที่ Google เพื่อดูเรื่องราวของครูอินทราทางออนไลน์ได้ หรือติดตามเว็บ www.metteya.org

6.            การพิสูจน์ความจริงของครูอินทรา คือ พระจักรพรรดิหรือพระศรีอารย์ ตามที่กล่าวไว้แล้ว สามารถทำได้โดยไม่มีอะไรยุ่งยาก สรุปคือ
               6.1      เชิญผู้ทรงคุณวุฒิ ในสาขาวิชาการที่เกี่ยวข้อง ดังเช่น วิทยาศาสตร์ ศาสนาศาสตร์ เศรษฐกิจและสังคม เพื่อเป็นคณะกรรมการในการพิสูจน์ความจริงของครูอินทราตัวจริงขึ้น
               6.2      การพิสูจน์ความจริง จะต้องถ่ายทอดสดทางทีวี และอย่างน้อย จำเป็นต้องใช้ 2 ภาษาหรือมากกว่า ดังเช่น ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ เป็นต้น เพื่อให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย โดยมีประชาชนเป็นพยาน ที่จำเป็นต้องมีภาษาอื่นด้วย เพราะครูอินทราเป็นที่หวังการมาปรากฏของชนชาติอื่นๆ ด้วย
               6.3      ครูอินทราตัวจริง ต้องมีหลักฐานรูปธรรม และมีวิธีการสร้างสันติสุขโลกและคงอยู่ได้ตลอดไป ซึ่งข้อเสนอเช่นนี้ ยังไม่มีใครบนโลกได้เคยกระทำมาก่อน

หมายเหตุ
ผู้ที่กล่าวว่าเรื่องครูอินทรา เป็นเรื่อง “เพ้อเจ้อ” “ไร้สาระ” หรือใช้ความหมายใดที่เป็นไปในทำนองเดียวกัน ขอให้นำเอาหลักฐานที่มีเหตุผลมาแย้ง มิฉะนั้นจะถือว่า
               1.       เป็นผู้ลบหลู่ดูหมิ่นพระพุทธเจ้าโคตม และศาสนาหลักอื่นๆ ของโลก ซึ่งบ่งเรื่อง ครูอินทราไว้
               2.       เป็นคนพาล ตามพจนานุกรมแปล ไทย-ไทย ราชบัณฑิตยสถาน คนพาล หมายถึง คนชั่วร้าย คนเกเร เกะกะ

7.             ขอให้พระสงฆ์และคนไทยส่วนมากที่หลงผิด ได้โปรดทบทวนความรู้ในเรื่อง “พระศรีอริยเมตไตรย”หรือ “พระศรีอารย์” ที่ตนรู้มาว่า มีหลักฐานอ้างอิงเป็นเหตุเป็นผลหรือไม่เพียงใด โปรดอย่ากล่าวขานกันไปในสิ่งที่ผิดๆ ถ้าเป็นพระสงฆ์อาจจะอาบัติถึงขั้นปาราชิก เช่นการกล่าวว่า พระศรีอริยเมตไตรย หรือพระเมตไตรย จะปรากฏเมื่อคนมีอายุได้ 80,000 ปีนั้น มีใครตรวจสอบไหมว่า คนมีอายุถึง 80,000 ปีได้เพราะลูกต้องมีอายุเป็น 2 เท่าของแม่พ่อ ซึ่งเป็นไปไม่ได้ มันผิดธรรมชาติ เรื่องนี้ไม่เพียงทำให้เกิดผลเสียหายมหันต์ ซ้ำยังเป็นบาปที่แก้ไขไม่ได้รุนแรงกว่าอนันตริยกรรมแก่ตน ดังนั้นทั้งพระสงฆ์และคนไทยส่วนมากควรสนใจในสิ่งดีงาม เช่น พุทธทำนาย และคำทำนายโลก ให้เข้าใจถูกต้อง
เป็นความจริงไหม ที่คนไทยมีพระพุทธเจ้าโคตมตรัสสอนสิ่งดีงามไว้ แต่ไม่สนใจ กลับมีแต่ความเชื่อความศรัทธา ไร้เหตุและผล ซึ่งขัดกับกาลามสูตรของพระพุทธเจ้าโคตม ทำตนตรงกันข้ามกับชาวตะวันตกที่เสมือนใช้กาลามสูตร ศึกษาค้นคว้าแสวงหาความจริง ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้ประเทศเขาเจริญยิ่งกว่า

หมายเหตุ
ขอนมัสการขอบพระคุณยิ่งมายังพระสงฆ์ผู้เจริญ ผู้บริสุทธิ์ และขอบพระคุณ ขอบคุณท่านที่มีกุศลปัญญา ที่ศึกษาหาความรู้และสั่งสอนพุทธบริษัทในสิ่งที่ถูกต้อง โดยไม่ตามไปกับความนิยมที่ผิด หรือเห็นแก่ลาภสักการะ เห็นแก่ประโยชน์ตน เห็นแก่พวกพ้อง หรือหลงตนเอง เป็นต้น

สรุป          ในเวลานี้คนไทยไม่เฉพาะเกษตรกร ที่ได้รับผลจากภัยแล้ง แต่ที่กำลังประสบกับภัยเศรษฐกิจที่มีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้น ขณะนี้เห็นได้ชัดกับผู้ค้าขายและประชาชนที่มีรายได้น้อย และ ภัยเศรษฐกิจในประเทศไทยจะขยายตัวต่อเนื่องโดยเฉพาะเมื่อประเทศไทยเปิดประตูสู่อาเซียน ขอให้เข้าใจว่า เมื่อเทียบประเทศไทยซึ่งมีประชากร 64 ล้านคน กับประเทศจีนซึ่งมีประชากร 1400 ล้านคน คนจีนมีความอดทนกว่า มีทุนมาก และมีสิ่งอื่นๆ ที่เป็นเหตุหนึ่งทำให้ประเทศมหาอำนาจประสบปัญหาทางเศรษฐกิจ เช่น สหรัฐอเมริกา ประเทศผู้นำในยุโรป ประเทศญี่ปุ่นต้องส่งการผลิตไปสู่ประเทศจีนเพื่อความอยู่รอด บริษัทยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นกำลังล้มลง เช่น SONY ของญี่ปุ่น เป็นต้น ต่อไปคนไทยชั้นกลางและคนจนจะทำอย่างไร
การแก้ปัญหาที่ควรเกิดผลดี จำเป็นต้องใช้พุทธทำนายและคำทำนายโลก เป็นสิ่งที่มีหลักฐาน สามารถหาข้อเท็จจริงได้ เพื่อประโยชน์ ไม่เป็นโทษ โดยเฉพาะเรื่องของครูอินทรา ขอให้พิจารณาตนเองก่อนว่า ตนเองมีความรู้จริงในเรื่องนั้นๆ หรือไม่เพียงใด ถ้าไม่มีก็ควรศึกษา วิเคราะห์สิ่งดีงามด้วยความมีสติ ไม่ประมาท และนำความรู้นั้นมากระทำให้แจ้ง ดังเช่นชาวตะวันตก เช่น นาซา และมหาวิทยาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ศึกษาหาความรู้เรื่องเทพ เรื่องจิตวิญญาณ พวกเขากระทำไปตามหลักฐาน เช่นจาก คัมภีร์พระเวท เพื่อการพัฒนาวิชาการทางวิทยาศาสตร์ที่กระทำอยู่ให้มีความก้าวหน้ายิ่งขึ้น หรือแม้แต่การใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาการเดินทางของมนุษย์อวกาศเป็นระยะเวลายาวนานไปยังสถานที่ห่างไกลออกไป

หนังสือนี้มีวัตถุประสงค์ในการขอความเมตตากรุณาจากพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. ได้โปรดพิจารณาดังนี้

1.            จัดพิสูจน์ความจริงของครูอินทราขึ้น เพื่อหยุดภัยแล้ง ภัยเศรษฐกิจและสังคม ซึ่งมีผลกระทบโดยเฉพาะประชาชนที่ยากจนและชนชั้นกลาง เริ่มต้นการดำเนินการ อาจสามารถจัดตั้งคณะทำงานที่ประกอบไปด้วยบุคคลที่นายกรัฐมนตรีพิจารณาเห็นสมควร แต่ที่ขาดไม่ได้คือผู้แทนจากครูอินทรา ซึ่งจะต้องเป็นกรรมการและเลขานุการ เพราะทราบเรื่องของครูอินทราดี และมีผู้ติดตามอีก 2 คน ซึ่งถ้านายกรัฐมนตรีเห็นควรตามเสนอ โปรดติดต่อมายัง “กลุ่มสนับสนุนเพื่อพิสูจน์ครูอินทรา” ดังมีรายนามดังนี้
               1.1       xxxxxxx xxxxxxxxx        ผู้แทนครูอินทรา    โทร xxxxxxxxx
               1.2       xxxxxxxxx xxxxxx          ผู้ช่วยxxxxxxx        โทร xxxxxxxxx
               1.3       xxxxxxxx xxxxxxxxxxx   ผู้ช่วยxxxxxxx        โทร xxxxxxxxx

2. หน้าที่ของคณะทำงานฯ คือ
               2.1       เสนอพล.อ.ประยุทธ์ ถึงเหตุผล ประโยชน์ ไม่เป็นโทษ เกี่ยวกับการพิสูจน์ความจริงของครูอินทรา เพื่อหยุดภัยแล้ง ภัยเศรษฐกิจและสังคม
               2.2       แสดงรูปแบบและการจัดตั้งคณะกรรมการสากลเพื่อการพิสูจน์ครูอินทราให้เป็นรูปธรรม ซึ่งประกอบด้วย บุคคล สถานที่ เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ งบประมาณ และเวลา ซึ่งปัจจัยทั้งหมดนี้ไม่ควรเป็นปัญหาใดๆ

3. แจ้งให้ประชาชนทราบโดยทั่วไป

เรื่องการพิสูจน์ความจริงของครูอินทราไม่มีอะไรแอบแฝง ซ่อนเร้น มีแต่เหตุผลและจะเกิดประโยชน์ไม่เป็นโทษแก่ผู้คนทั้งหลายที่ไม่เคยรู้ความจริงนี้มาก่อน อันจะเป็นหนทางการเกิดสันติสุขที่แท้จริงขึ้น โดยครูอินทราไม่ต้องการเป็นอะไร และไม่ต้องการสิ่งใดๆ ตอบแทน แต่ถ้าครูอินทราทำไม่ได้ตามสัญญาจะให้ลงโทษตามประชาชนเห็นควร

ทำไมครูอินทราถึงไม่ออกมาสอนความจริงโดยไม่ต้องมีการพิสูจน์ครูอินทรา
เนื่องมาจากผู้คนส่วนใหญ่มีความยึดมั่นถือมั่นในความเชื่อเดิมๆ ของตน ซึ่งสิ่งที่เชื่อถือศรัทธานั้นๆ ส่วนมากไม่สามารถพิสูจน์ความเป็นจริงได้ ในเรื่องของพระศรีอารย์หรือชื่อที่มีความหมายเดียวกัน คนส่วนมากมีความเชื่อถือกันมาผิดๆ นอกจากนี้ยังมีผู้ที่คอยทำลายครูอินทราด้วย เนื่องจากการเสียผลประโยชน์ สมมุติว่า ถ้าครูอินทราออกมาสอน ก็จะมีเฉพาะผู้สนใจศึกษาหาความรู้ในกลุ่มนั้น ไม่แผ่กระจายให้คนทั่วไปได้รับรู้ข้อเท็จจริง และถ้ามีผู้ไม่เข้าใจคำสอนของครูอินทรา นำคำสอนของครูอินทราไปบอกกล่าวผิดๆ ต่อๆ กันไป ก็จะทำให้เกิดความเสียหายแก้ไขได้ยาก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องพิสูจน์ครูอินทราขึ้นให้ประชาชนทราบข้อเท็จจริงในเวลาเดียวกัน การบิดเบือนข้อมูลจะทำได้ยากด้วย

ทำไมครูอินทราไม่มีอิทธิปาฏิหาริย์
ครูอินทราไม่มีอิทธิปาฏิหาริย์ตามที่พระพุทธเจ้าโคตมตรัสไว้ พระไตรปิฎก เล่มที่ ๙ พระสุตตันตปิฎก เล่มที่ ๑ ทีฆนิกาย สีลขันธวรรค ๑๑. เกวัฏฏสูตร แต่สมมุติถ้ามีอิทธิปาฏิหาริย์ ก็เปรียบเสมือนมีอาวุธใช้ประหัตประหารกัน ไม่สามารถใช้สร้างสันติสุขทีแท้จริงได้ การสร้างสันติสุขที่แท้จริงจะเกิดขึ้นโดยผู้คนทั้งหลายมีอริยปัญญา มีความเข้าใจในสัทธรรมที่แท้จริง อย่างเช่นที่ชี้แจงอยู่ในภาพยนตร์เรื่องรหัสลับดาวินซี (The Da Vinci Code)

ถ้าพล.อ.ประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. ไม่สนใจพิสูจน์ความจริงพร้อมหลักฐานรูปธรรมของครูอินทรา โปรดแจ้งให้ xxxxxxx xxxxxxxxxx ผู้ช่วย xxxxxxx xxxxxxxxx ผู้แทนครูอินทรา ทราบเป็นลายลักษณ์อักษร พร้อมกรุณาแจ้งเหตุผลด้วยว่า ทำไมถึงไม่ต้องการพิสูจน์ความจริงของ ครูอินทรา โปรดกรุณาส่งหนังสือมาที่
xxxxxxx xxxxxxxxxx
xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx
xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx
จ.ปทุมธานี xxxxxxx

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

ประชาชนผู้สนับสนุนให้พิสูจน์ความจริงของครูอินทรา เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และประชาชน โดยไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองหรือเพื่อผลประโยชน์ของผู้ใดหรือกลุ่มชนใดโดยเฉพาะเจาะจง และที่สำคัญ “กลุ่มสนับสนุนเพื่อพิสูจน์ครูอินทรา” ไม่มีการเรี่ยไร เรียกร้องเงินทองใดๆ

ชื่อ ............................ นามสกุล .........................................
(ผู้แทน“กลุ่มสนับสนุนเพื่อพิสูจน์ครูอินทรา”)
โทร ............................
ที่อยู่เลขที่ ............. ตรอก/ซอย ................................... ถนน ............................
ตำบล ............................... อำเภอ .........................................
จังหวัด ............................. รหัสไปรษณีย์ .............................
......................................... สำเนาบัตรประชาชนแนบมาด้วยแล้ว

รายชื่อประชาชนผู้สนับสนุนให้พิสูจน์ความจริงของครูอินทราฯ จำนวน .23.. หน้า