คำทำนายวันสิ้นโลก - ภัยพิบัติล้างโลก - วันสิ้นสุดของโลก 2012
(Civilization’s end หรือ Apocalypse หรือ End Time 2012)

เรื่องนี้มีที่มาที่ไป ไม่ให้เชื่อตื่นตกใจ หรือ หลงงมงาย
แต่ควรศึกษาพิจารณา ทำไมถึงตรงกับพุทธทำนาย "แผ่นดินถล่มเป็นทะเล"
ก่อนทุกอย่างจะสายเกินแก้


หลักฐานแสดงความเป็นไปได้ที่พระจักรพรรดิจะปรากฏในปัจจุบัน


นิตยสาร TIME ฉบับที่ March 23, 1992 ลงบทความเกี่ยวกับการปรากฏของ Messiah หรือ พระจักรพรรดิ หรือ พระศรีอารย์ และคาดว่าพระจักรพรรดิเป็นคนอเมริกัน ซึ่งใกล้เคียงที่ท่านอินทราคนไทย นับถือพุทธที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา


ผู้นำทางคริสต์ศาสนาเช่น Pope John Paul the second และ Billy Graham คาดหวังการมาปรากฏของพระจักรพรรดิในปัจจุบัน เหตุเนื่องจากเหตุการณ์วิปริตของโลกในปัจจุบัน ทั้งแผ่นดินไหว น้ำท่วม คล้องจองกับคำทำนายในคัมภีร์

เนื่องจากคำทำนายและตำนานต่างๆ บ่งบอกว่าพระจักรพรรดิจะปรากฏในปัจจุบัน จึงทำให้มีหลายบุคคลในหลายประเทศอ้างตนเป็นพระจักรพรรดิหรือชื่อที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่น

ผู้อ้างตนเป็นพระจักรพรรดิในประเทศฝรั่งเศส


ผู้อ้างตนเป็นพระจักรพรรดิในประเทศอังกฤษ

ในประเทศไทยมีผู้อ้างตนเป็นพระจักรพรรดิ หรือพระศรีอารย์หลายท่าน ฉะนั้นทางยุติธรรมคือการพิสูจน์ความจริง

สำหรับท่านอินทราไม่แสดงตน แต่ส่งข้อมูลไปยังบุคคลและลงบทความสั้นๆในหนังสือพิมพ์ซินซินนาติ เมื่อ พ.ศ. 2540 ว่าจักรพรรดิเป็นที่ยอมรับในศาสนาและลัทธิที่สำคัญของโลก และถ้าพิสูจน์ความจริงของท่านแล้ว น้ำท่วมและภัยพิบัติสารพัดทิศที่เกิดขึ้นอย่างผิดปกติไปทั่วโลกนั้นจะหยุดลง เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการกระทำของเทพ

ท่านอินทราและเพื่อนสนิทอีก 2-3 คนได้พยายามทุกวิถีทางให้มีการพิสูจน์ความจริงของท่านขึ้นเพื่อหยุดภัยพิบัติ โรคภัยและสิ่งเลวร้ายต่างๆ มาตั้งแต่ พ.ศ. 2535 จนถึงปัจจุบัน ดังเช่น ท่านอินทราและเพื่อนสนิทได้ส่งหนังสือไปยังสื่อทั้งหนังสือพิมพ์และทีวีทั่วโลกอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี และยังส่งหนังสือให้ผู้นำของประเทศ เช่นประธานาธิบดีประเทศสหรัฐอเมริกา โดยส่งไปยัง The White House และที่บ้านประธานาธิบดีที่ Texas ในวันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2540 แต่ไม่ได้รับคำตอบใดๆ ในวันที่ 28 เดือนปีเดียวกัน ที่ Texas ได้เกิดพายุหมุนรุนแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา (The deadliest tornadoes) คนตายไป 32 คน และเมืองนั้นไม่มีอยู่อีกต่อไป Small-town subdivision: “It’s not there anymore” ตามที่แสดงอยู่ในหน้าต่อไป  ปัจจุบันนี้รัฐบาลสหรัฐอเมริกาประสบปัญหาด้านเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติต่างๆที่เกิดขึ้นมากมายและรุนแรงในทุกๆปี

ท่านอินทราส่งหนังสือถึงประธาธิบดีประเทศสหรัฐอเมริกา (มีรายเซ็นผู้รับ) ขอให้ช่วยจัดการพิสูจน์ความจริงก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป แต่ท่านอินทราก็ไม่ได้รับความสนใจประการใด ในปัจจุบันนี้ประเทศสหรัฐอเมริกาประสบภัยพิบัติมากมายจนไม่มีเงินจ่ายช่วยประชาชนอย่างที่เคย (ดู http://www.selfwisdom.net/true%20messiah/afl.htm ประกอบ)

เป็นที่น่าสนใจว่าที่อื่นๆประสบภัยพิบัติต่างๆ แต่เมืองซินซินนาติ (Cincinnati)ที่ท่านอินทราอยู่มีแต่สิ่งดีงาม


การ์ตูนเขียนภาพล้อว่าเมืองซินซินนาติมีแต่ความสุขสบายไม่หนาวไม่ร้อน กุมภาพันธ์ 2537


นิตยสาร TIME: พ.ศ. 2535 มีพายุเป็นประวัติการณ์ และ
Cincinnati Enquirer: March พ.ศ. 2540 เมืองใกล้เคียงซินซินนาติประสบภัยพิบัติ แปลกที่ซินซินนาติไม่เป็นไร ที่เป็นเช่นนี้ถือว่าโชคดี

เป็นที่น่าสังเกตว่าท่านอินทราไม่มีอิทธิปาฏิหาริย์ใดๆ แต่มีเหตุการณ์มากที่แสดงว่าสวรรค์กำลังช่วยให้ท่านอินทราได้รับการพิสูจน์ความจริง เพื่อประโยชน์สุขแก่ผู้คนทั่วไป

นิตยสาร TIME บ่งถึง เริ่มต้นจากปี พ.ศ. 2534 ที่โลกป่วยและเป็นมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน ซึ่งตรงกับพุทธทำนาย และยังตรงกับปีที่ท่านอินทราอธิฐานบุญในปี พ.ศ. 2534 และในเดือนมกราคม พ.ศ. 2535 ท่านได้รู้อมตธรรม

TIME ฉบับ July 8, 1996

ทำไมเหตุการณ์ทางธรรมชาติที่แปลกๆได้เกิดขึ้น ถ้าพิจารณาให้ลึกซึ้ง ไม่น่าจะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เพราะไม่ได้เกิดขึ้นเพียงหนสองหน แต่ได้เกิดขึ้นมากมายเหมือนกับจะดูเหมือนว่ามีอะไรบังคับให้เกิดขึ้น ถ้าคำทำนายต่างๆพิสูจน์เป็นความจริงแล้ว สวรรค์น่าจะเป็นตัวการที่ทำให้สิ่งแปลกๆทางธรรมชาติเกิดขึ้น เพื่อประจักพยานในการมาปรากฏของพระจักรพรรดิ

ไปที่ "สรรบัญ" ไปหน้าแรกของ metteya.org